Trang Chủ » Massage Miền Nam »
Massage Avatar HBO - Quận 10 Miền Nam
Liên hệ

Massage Avatar HBO - Quận 10

433/6 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Đăng bởi: Lão Hạc Đăng lúc: 1 năm trước

Lượt xem: 2074 Bình luận: 1

Khu vực: Miền Nam Liên hệ: 0888696866

Ngày 14/12/2017 tới đây cơ sở Massgae Avatar HBO sẽ chính thức hoạt động trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới và sang trọng đảm bảo sẽ không làm quý anh em thất vọng khi lựa chọn nơi đây làm nơi thư giản.

Không còn “Bình Mới Rượu Cũ” Massage Avatar HBO đã hoàn toàn thay đổi không chỉ là cái tên hay diện mạo mà từng chi tiết nhỏ bên trong cũng đã thay đổi.

Vẫn nằm trên cung đường đầy hoa lệ với địa chỉ 433/6 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10. Sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho quý anh em trong những cuộc vui bất tận. Cung đường này trãi dài các dịch vụ giải trí như Karaoke, café đàm đạo, xa hơn tí là giáp với cung đường quán nhậu Thành Thái. Massage Avatar HBO sẽ là điểm đến lý tưởng cho các anh em đến thư giản khi kết thúc buổi hội cùng bè bạn hoặc tiếp đãi đối tác.

Cơ sở sẽ phục vụ quý anh em trong khung giờ từ 10h sáng hằng ngày cho đến 5h sáng ngày hôm sau. Anh em sẽ được phục vụ chu đáo và ân cần bởi những nhân viên đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cùng với dàn KTV xinh đẹp với nhiều tuyệt kỹ sẽ làm anh em hài lòng khi đến đây thư giản. Với tiêu chí “ Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” được đặt lên hàng đầu và luôn trong tư thế sẵn sàng chào đón quý anh em quay trở lại để được tận hưởng những dịch vụ của cơ sở.

Bảng giá vé dịch vụ tại cơ sở:

Massage Thường : 300k/50 phút

Massage Vip 1 : 500k/70 phút
Massage Vip 2: 700k/100p

Hình ảnh chân thật và mới nhất tại cơ sở:
  BayBum.Net - Bay bùm cùng dân chơi

BayBum.Net - Bay bùm cùng dân chơi

BayBum.Net - Bay bùm cùng dân chơi

BayBum.Net - Bay bùm cùng dân chơi

BayBum.Net - Bay bùm cùng dân chơi

BayBum.Net - Bay bùm cùng dân chơi


Với sự đầu tư chu đáo và kĩ lưỡng như thế này chắc hẳn rằng sẽ không làm quý anh em thất vọng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở Massage Avatar HBO.

Điều không thể thiếu là các KTV mang danh “ Thiên Thần” luôn“ túc trực” tại sơ sở sẵn sàng phục vụ chu đáo cho quý anh em khi đến. Bằng chính những bước massage cơ bản đầy đủ bài và đặc biệt mỗi Kỹ Thuật Viên sẽ có những “tuyệt kỹ thư giãn”khác nhau hứa hẹn sẽ làm cho anh em lưu luyến khôn nguôi.

Hãy đến với dịch vụ tại cơ sở Massage Avatar HBO để hòa mình vào trong không gian đầy “ mê hoặc” nhằm giải tỏa những căng thẳng và thư giản cùng với những “ thiên thần” .

Chúc quý anh em luôn khỏe, đạt được nhiều thành công và luôn cảm thấy hài lòng khi tận hưởng những dịch vụ tại đây !

Mở rộng

Danh sách Bình luận