Trang Chủ » Bar/Phòng bay Miền Nam »
Cloud 9 Rooftop Bar – Bùi Viện - Quận 1 Miền Nam
Liên hệ

Cloud 9 Rooftop Bar – Bùi Viện - Quận 1

195 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Đăng bởi: Lão Hạc Đăng lúc: 1 năm trước

Lượt xem: 1026 Bình luận: 0

Khu vực: Miền Nam Liên hệ: 02838386708

  • Giờ mở cửa: 10:00 – 1:00 hàng ngày
  • Giá cả: 300.000đ – 1.000.000đ

Cloud 9 Rooftop Bar được nhiều người ví như quán bar trên trời. Tại sao ư? Bởi khi đến với Cloud 9 Rooftop Bar, bạn sẽ cảm giác như mình đang đứng trên 9 tầng mây vậy.
Với sự kết hợp nhẹ nhàng giữa gỗ và kính thủy tinh chịu lực, khách khi đến với Cloud 9 Rooftop Bar tha hồ được ngắm cảnh Sài Gòn về đêm. Những dãy nhà, những con đường lấp ló bên cạnh những ánh đèn lung linh… tất cả đã tạo lên một bức tranh đẹp đến hút hồn mà chỉ tại Rooftop Bar bạn mới thấy được. Sau những ngày giờ làm việc căng thẳng, nếu được thả hồn mình vào mây, nhắm mắt lại và nhâm nhi những ly cocktail, ly rượu wine đỏ… thì còn điều gì tuyệt vời hơn?


Rooftop Bar tuy không có dàn DJ tài năng hay có những dance điệu nghệ nhưng bù lại nơi đây lại mang đến cho bạn sự nhẹ nhàng, thoải mái, không ồn ào như những quán bar khác. Bạn có thể ngồi bên cạnh quầy bar, vừa nhẹ nhàng thả hồn mình vào tiếng nhạc du dương, vừa nghỉ ngơi, phục hồi lại năng lượng đã mất cũng như tâm tình cùng người bạn “lạ” ngay ghế bên.


Đồ uống tại Rooftop Bar khá ngon. Ngoài cocktail thì rượu và beer tại quán có nồng độ khá cao nên nếu bạn muốn đến Rooftop Bar thì nên cân nhắc lại tửu lượng của mình nhé.


Video giới thiệu về quán bar


Mở rộng

Danh sách Bình luận

    Chưa có bình luận nào!